Thông báo: THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHUYỂN WEB THUANPHATORDER.VN SANG WEB WESHIP.VN
Kính thưa Quý khách hàng!
Để thuận tiện cho việc đặt hàng của Quý khách, Thuận Phát xin thông báo:
Kể từ ngày 01/07/2023, web Thuanphatorder.vn sẽ dừng hoạt động. Tất cả các khách hàng đang đặt hàng vui lòng chuyển sang web Weship.vn để sử dụng thêm nhiều tính năng mới thuận tiện hơn cho việc đặt hàng, cũng như kiểm soát hàng hóa của Quý khách (mọi chi phí tiền công mua hàng, tỷ giá, chi phí kiểm hàng của 2 web là giống nhau). Để cảm ơn và tri ân Quý khách, những khách hàng chuyển từ Thuận phát sang web WESHIP.VN sẽ được nâng lên một mức VIP.
Từ nay đến hết 30/6/2023, web thuanphatorder.vn vẫn hoạt động bình thường. Sau thời gian này khách hàng vẫn có thể đăng nhập vào để xem lại những đơn hàng cũ.
Mọi thắc mắc xin Quý khách liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng để được giải đáp và hướng dẫn.
Trân trọng cảm ơn Quý khách.

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

Quý khách vui lòng đọc quy trình đặt hàng để kịp thời săn hàng vào Dịp 11.11 nhé!         Vì vậy để tránh tình trạng quá tải, không đặt kịp hàng hóa SALE cho quý khách, THUẬN PHÁT có một số quy định như sau mong quý khách hàng nắm rõ.

          ü Thời gian hệ thống tính giá sale là vào 00h00’ ngày 11/11 hết 23h59’ ngày 11/11 (theo giờ Trung Quốc). THUẬN PHÁT bắt đầu nhận đơn hàng sale 11/11 từ hôm nay đến hết ngày 11/11/2019.

          ü Trong ngày 11/11, THUẬN PHÁT sẽ ưu tiên đặt trước các đơn hàng sale nên khi gửi đơn hàng, Quý khách vui lòng tích vào ô ghi chú “ĐƠN MUA 11-11”  để nhân viên nhận diện nhanh chóng và xử lí kịp thời, tránh làm lỡ việc mua hàng của Quý khách. Các đơn hàng không phải hàng sale sẽ được đặt lần lượt theo thứ tự trong thời gian sớm nhất có thể. 

 

          ü Các đơn hàng sale 11-11, Quý khách vui lòng chủ động chuyển khoản tạm ứng trước 70% (có thể tạm ứng thừa ra chút để tránh tình trạng thiếu tiền tạm ứng, làm chậm trễ quá trình đặt hàng và thanh toán.

         ü Với các đơn đặt hàng chính hãng: Bershka, Stradivarius, Zara, HM, Uniqlo, Xiaomi, FOREVER21, …một số hãng cho phép đặt cọc sản phẩm từ bây giờ, đặt cọc trước một số tiền đến ngày SALE chỉ phải thanh toán nốt số tiền còn lại. Đây cũng là một hình thức gần như chắc chắn có thể mua được sản phẩm SALE nên quý khách hàng có thể cân nhắc và gửi đơn ngay hôm nay để đặt cọc.


Lưu ý: Khoản tiền cọc này được chuyển cho nhà cung cấp sẽ mặc định quý khách chắc chắn mua hàng và sẽ không được hoàn lại nếu quý khách muốn hủy đơn

         ü Đối với các đơn hàng sale mua nhiều sản phẩm trong cùng 1 shop, THUẬN PHÁT sẽ mặc định đặt tất cả những gì có thể đặt được theo đơn của khách hàng, những sản phẩm hết màu , size, thiếu số lượng … sẽ tự động bị hủy. Trong quá trình đặt đơn, THUẬN PHÁT sẽ không nhận sửa chữa, thay đổi, thêm bớt trong đơn hàng vì thời gian sale có hạn, do vậy mong quý khách hàng tra soát đơn hàng kỹ lưỡng trước khi gửi, nếu có bất kì thay đổi nào vui lòng gửi lại đơn hàng trước ngày 11.11.2019

         ü Thời gian hàng đặt trong đợt này (dù là hàng sale hay không sale) sẽ bị chậm 5 -10 ngày so với bình thường, do lượng hàng nhiều nên các công ty chuyển phát nội địa Trung Quốc sẽ bị quá tải vào dịp này dẫn đến hàng hóa lưu thông chậm chạp. Vì vậy mong quý khách hàng nắm được để chủ động trong việc báo khách và chú ý thời gian để đặt hàng cho phù hợp.


         Trên đây là các vấn đề cần chú ý nếu quý khách hàng có ý định đặt hàng vào dịp 11.11 sắp tới này. Vì là đợt sale lớn nhất trong năm của Taobao, 1688 và Tmall nên lượng mua hàng rất lớn, hàng hết rất nhanh, THUẬN PHÁT sẽ cố gắng hết sức để mua được nhiều nhất có thể cho quý khách hàng, tuy nhiên nếu không kịp mua hàng, thiếu hay sót hàng… cũng mong quý khách thông cảm và lượng thứ. Sau đợt 11.11 này sẽ tiếp đến đợt sale 12.12 nhưng quy mô và lượng hàng được sale không được như đợt 11.11 nên quý khách hàng cũng có thể lưu ý và quy định về đặt hàng cũng y như đợt 11.11 này.

 

         Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và đặt hàng trên các trang Taobao.com, 1688.com, Tmall.com chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn tìm được món đồ ưng ý.

 

         Nếu các bạn còn phân vân, vướng mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp. Hotline: 035.975.7724 từ 8h00 - 17h30 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần để được hỗ trợ trực tiếp.

Hãy cùng ThuanphatOrder mang tới thành công cho bạn