Thông báo: THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHUYỂN WEB THUANPHATORDER.VN SANG WEB WESHIP.VN
Kính thưa Quý khách hàng!
Để thuận tiện cho việc đặt hàng của Quý khách, Thuận Phát xin thông báo:
Kể từ ngày 01/07/2023, web Thuanphatorder.vn sẽ dừng hoạt động. Tất cả các khách hàng đang đặt hàng vui lòng chuyển sang web Weship.vn để sử dụng thêm nhiều tính năng mới thuận tiện hơn cho việc đặt hàng, cũng như kiểm soát hàng hóa của Quý khách (mọi chi phí tiền công mua hàng, tỷ giá, chi phí kiểm hàng của 2 web là giống nhau). Để cảm ơn và tri ân Quý khách, những khách hàng chuyển từ Thuận phát sang web WESHIP.VN sẽ được nâng lên một mức VIP.
Từ nay đến hết 30/6/2023, web thuanphatorder.vn vẫn hoạt động bình thường. Sau thời gian này khách hàng vẫn có thể đăng nhập vào để xem lại những đơn hàng cũ.
Mọi thắc mắc xin Quý khách liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng để được giải đáp và hướng dẫn.
Trân trọng cảm ơn Quý khách.

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

KÍNH GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG

Nhân dịp xuân mới, xuân Tân Sửu 2021, Thuận Phát xin gửi lời chào trân trọng và cảm ơn sự đồng hành của Quý Khách trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý khách một năm mới: BÌNH AN - TÀI LỘC.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trong năm vừa qua, Thuận Phát đã không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được và tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý khách để tự hoàn thiện mình. Thuận Phát luôn mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý khách bằng dịch vụ Order ngày càng uy tín, hoàn hảo.

Thuận Phát xin gửi Quý khách hàng lịch dừng nhận đơn trước Tết và bắt đầu nhận đơn sau Tết như sau:

1. Thời gian ngừng nhận đơn

- Dừng nhận đơn hàng hết ngày 22/01/2021 (Thứ 6 - ngày 10/12 âm lịch).

2. Thời gian nhận đơn

- Thời gian nhận đơn hàng KHAI XUÂN vào 19/02/2021 (Thứ 6 - 08/01 âm lịch). Song quý khách hoàn toàn có thể đặt hàng trước ngày này.

3. Thời gian nghỉ Tết và đi làm của bộ phận Giao hàng

- Tất cả kho hàng ở Việt Nam sẽ làm hết ngày 03/02/2021 (Thứ 4 – ngày 22/12 âm lịch). Nếu công việc vẫn tồn đọng làm hết ngày 06/02/2021 (Thứ 7 – ngày 25/12 âm lịch).
- Ngày 26/02/2021 (Thứ 6 - 15/01 âm lịch) dự kiến bộ phận Kho Hà Nội đi làm.
- Ngày 01/03/2021 (Thứ 2 - 18/01 âm lịch) dự kiến bộ phận Kho Hồ Chí Minh đi làm.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, Thuận Phát vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng trong thời gian qua. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng trong năm 2021 và trong những năm tiếp theo.
Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!

Hãy cùng ThuanphatOrder mang tới thành công cho bạn