Thông báo: THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHUYỂN WEB THUANPHATORDER.VN SANG WEB WESHIP.VN
Kính thưa Quý khách hàng!
Để thuận tiện cho việc đặt hàng của Quý khách, Thuận Phát xin thông báo:
Kể từ ngày 01/07/2023, web Thuanphatorder.vn sẽ dừng hoạt động. Tất cả các khách hàng đang đặt hàng vui lòng chuyển sang web Weship.vn để sử dụng thêm nhiều tính năng mới thuận tiện hơn cho việc đặt hàng, cũng như kiểm soát hàng hóa của Quý khách (mọi chi phí tiền công mua hàng, tỷ giá, chi phí kiểm hàng của 2 web là giống nhau). Để cảm ơn và tri ân Quý khách, những khách hàng chuyển từ Thuận phát sang web WESHIP.VN sẽ được nâng lên một mức VIP.
Từ nay đến hết 30/6/2023, web thuanphatorder.vn vẫn hoạt động bình thường. Sau thời gian này khách hàng vẫn có thể đăng nhập vào để xem lại những đơn hàng cũ.
Mọi thắc mắc xin Quý khách liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng để được giải đáp và hướng dẫn.
Trân trọng cảm ơn Quý khách.

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

Hướng dẫn đăng ký thành viên trên trang thuanphatorder.vn để thực hiện mua hàng trên các trang web thương mại điện tử như Taobao, 1688, Tmall...

Chỉ với các bước đơn giản sau đây, quý khách liền trở thành thành viên của trang TPO và mua hàng qua các trang mạng điện tử một cách dễ dàng. Vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào trang TPO và click vào phần "Đăng nhập/đăng ký" hoặc "Tham gia ngay"
Bước 2: Màn hình sẽ hiện thỉ 1 hộp thông tin, quý khách điền đầy đủ các thông tin như : Tên đăng nhập, mật khẩu, số điện thoại, địa chỉ email, kho nhận hàng và click vào ô " Đăng ký"
Bước 3 Màn hình sẽ hiển thị box thông tin. Quý khách có thể click tắt box thông tin này nếu không muốn lưu mật khẩu vào trình duyệt. Ngược lại, vui lòng click " Save".Quý khách đã là thành viên của TPO rồi đấy. Bây giờ khi truy cập vào trang Thuanphatorder.vn, quý khách chỉ cần nhập "Tên đăng nhập" và "Mật khẩu" để đăng nhập với tư cách thành viên nhé. 


Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ : 035.975.7724 !!!

Hãy cùng ThuanphatOrder mang tới thành công cho bạn