Thông báo: THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHUYỂN WEB THUANPHATORDER.VN SANG WEB WESHIP.VN
Kính thưa Quý khách hàng!
Để thuận tiện cho việc đặt hàng của Quý khách, Thuận Phát xin thông báo:
Kể từ ngày 01/07/2023, web Thuanphatorder.vn sẽ dừng hoạt động. Tất cả các khách hàng đang đặt hàng vui lòng chuyển sang web Weship.vn để sử dụng thêm nhiều tính năng mới thuận tiện hơn cho việc đặt hàng, cũng như kiểm soát hàng hóa của Quý khách (mọi chi phí tiền công mua hàng, tỷ giá, chi phí kiểm hàng của 2 web là giống nhau). Để cảm ơn và tri ân Quý khách, những khách hàng chuyển từ Thuận phát sang web WESHIP.VN sẽ được nâng lên một mức VIP.
Từ nay đến hết 30/6/2023, web thuanphatorder.vn vẫn hoạt động bình thường. Sau thời gian này khách hàng vẫn có thể đăng nhập vào để xem lại những đơn hàng cũ.
Mọi thắc mắc xin Quý khách liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng để được giải đáp và hướng dẫn.
Trân trọng cảm ơn Quý khách.

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

Đặt hàng qua trang web thương mại điện tử nổi tiếng tại Trung Quốc: taobao.com với mức giá ưu đãi và chất lượng đảm bảo nhất.

Taobao là một hệ thống bán hàng uy tín bậc nhất Trung Quốc. Taobao hiện nay đang trở thành một trong những nhà cung cấp sản phẩm Trung Quốc nổi tiếng nhất vì luôn hướng tới sự tiện ích của khách hàng bằng hình thức hoàn toàn thanh toán trực tuyến, sản phẩm đa dạng về mẫu mã, nhãn hiệu, lượng hàng lớn nhất của thị trường Trung Quốc. 


Càng ngày thị hiếu người tiêu dùng Việt Nam càng cao, nhưng làm cách nào để mua được hàng trên Taobao một cách dễ dàng và nhanh chóng, lại vừa đảm bảo nguồn hàng tốt và uy tín? Vì thế mà chúng tôi - Thuanphatorder.vn ra đời, với mong muốn giúp quý khách tìm được những sản phẩm ưng ý nhất với giá thành rẻ nhất trên thị trường Trung Quốc, cụ thể là Taobao.comChúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc, sẽ giúp quý khách mua được sản phẩm yêu thích với mức giá ưu đãi nhất khi order sản phẩm từ Taobao. Quý khách chỉ việc chọn mua hàng, tất cả các việc còn lại đã có Thuanphatorder.vn đảm nhận thay quý khách.

Vui lòng liên hệ 035.975.7724 để biết thêm chi tiết !!!

Hãy cùng ThuanphatOrder mang tới thành công cho bạn