Thông báo: THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHUYỂN WEB THUANPHATORDER.VN SANG WEB WESHIP.VN
Kính thưa Quý khách hàng!
Để thuận tiện cho việc đặt hàng của Quý khách, Thuận Phát xin thông báo:
Kể từ ngày 01/07/2023, web Thuanphatorder.vn sẽ dừng hoạt động. Tất cả các khách hàng đang đặt hàng vui lòng chuyển sang web Weship.vn để sử dụng thêm nhiều tính năng mới thuận tiện hơn cho việc đặt hàng, cũng như kiểm soát hàng hóa của Quý khách (mọi chi phí tiền công mua hàng, tỷ giá, chi phí kiểm hàng của 2 web là giống nhau). Để cảm ơn và tri ân Quý khách, những khách hàng chuyển từ Thuận phát sang web WESHIP.VN sẽ được nâng lên một mức VIP.
Từ nay đến hết 30/6/2023, web thuanphatorder.vn vẫn hoạt động bình thường. Sau thời gian này khách hàng vẫn có thể đăng nhập vào để xem lại những đơn hàng cũ.
Mọi thắc mắc xin Quý khách liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng để được giải đáp và hướng dẫn.
Trân trọng cảm ơn Quý khách.

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

Đặt hàng qua trang web thương mại trực tuyến 1688.com với mức giá tốt nhất và sản phẩm đảm bảo đúng chất lượng.

Khi nhắc đến thương mại điện tử, không thể nào không nhắc đến 1688 - (cách gọi khác là Alibaba.cn)- một trong những trang web bán hang uy tín hàng đầu Trung Quốc, không chỉ dành cho khách hàng mua lẻ, khi khách hàng mua số lượng lớn về kinh doanh thì 1688 chính là điểm đến lý tưởng cho quý khách.


1688.com chính là điểm tập trung lý tưởng cho hàng triệu nhà cung cấp Trung Quốc với đủ chủng loạị hàng hóa khác nhau. Đặc biệt khi mua ở 1688.com, quý khách chỉ cần mua nhiều hơn 1 sản phẩm là đã có mức giá ưu đãi, rất tiết kiệm cho quý khách mua về sử dụng hay kinh doanh.


Tuy nhiên, vì 1688.com là mạng thương mại điện tử nội địa Trung Quốc nên việc bán các sản phẩm qua các nước khác chưa được dễ dàng. Nhất là thị trường Việt Nam. 


Với thị hiếu người tiêu dùng ngày càng tăng, càng muốn sử dụng các sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi, vì vậy Thuanphatorder.vn ra đời với mong muốn mang đến sự tiện lợi và nhanh chóng cho quý khách trong việc mua hàng trên trang 1688.com .


Hãy đến với chúng tôi để có thể có được mức giá mua hàng trên 1688.com tốt nhất, sản phẩm đảm bảo chất lượng nhất. 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 035.975.7724 !!!

Hãy cùng ThuanphatOrder mang tới thành công cho bạn