Thông báo: THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHUYỂN WEB THUANPHATORDER.VN SANG WEB WESHIP.VN
Kính thưa Quý khách hàng!
Để thuận tiện cho việc đặt hàng của Quý khách, Thuận Phát xin thông báo:
Kể từ ngày 01/07/2023, web Thuanphatorder.vn sẽ dừng hoạt động. Tất cả các khách hàng đang đặt hàng vui lòng chuyển sang web Weship.vn để sử dụng thêm nhiều tính năng mới thuận tiện hơn cho việc đặt hàng, cũng như kiểm soát hàng hóa của Quý khách (mọi chi phí tiền công mua hàng, tỷ giá, chi phí kiểm hàng của 2 web là giống nhau). Để cảm ơn và tri ân Quý khách, những khách hàng chuyển từ Thuận phát sang web WESHIP.VN sẽ được nâng lên một mức VIP.
Từ nay đến hết 30/6/2023, web thuanphatorder.vn vẫn hoạt động bình thường. Sau thời gian này khách hàng vẫn có thể đăng nhập vào để xem lại những đơn hàng cũ.
Mọi thắc mắc xin Quý khách liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng để được giải đáp và hướng dẫn.
Trân trọng cảm ơn Quý khách.

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

“ MÀY BUÔN HÀNG TRUNG QUỐC À, KHÔNG SỢ BỊ BẮT À”

“ LẠI NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC, HAM ĐỒ RẺ RỒI VỀ DÙNG NHANH HỎNG”

“TRUNG QUỐC Á, KHÔNG BAO GIỜ TAO DÙNG, TAO PHẢI DÙNG HÀNG MỸ, NHẬT MỚI SƯỚNG”

Câu cửa miệng của những bạn khi nghe thấy mình tâm sự về ngành nghề đang làm, nhưng các bạn đang không biết và cũng đang bỏ phí cả những cơ hội KIẾM TIỀN mà không phải lúc nào cũng có được.

BẠN CÓ BIẾT?

        - Hầu hết hàng nhập từ Trung Quốc về Việt Nam đều đang theo đường CHÍNH NGẠCH. FULL Hóa đơn VAT, hợp đồng, CO, tờ khai… mà giá chỉ tầm 5000đ/kg hoặc 800.000đ/m3. Do tính hợp pháp của hàng hóa nên không có chuyện bị bắt hàng hay thu giữ.

-       - Hàng Trung Quốc nội địa bán trên các sàn TMĐT có chất lượng không hề kém. Ví dụ 1 chiếc quần đùi thể thao mình mua với giá 20 tệ (70.000đ) mà 5 năm rồi không hỏng. Mẫu mã của hàng thời trang TQ thì vô cùng phong phú. 

        - Giá thành và phí Nhập Khẩu rẻ, liên tục thay đổi theo trend (xu hướng) khiến cho mặt hàng thời trang nói riêng và các mặt hàng TQ nói chung kinh doanh rất có lãi tại ngay thị trường VN.

        - Thời gian (2-5 ngày) từ khi thanh toán mua là hàng có thể về tới tay bạn ở VN. So với các nước Âu Mỹ là 15-30 ngày thì chắc không cần so sánh

       - Hàng lô chính ngạch, hàng TMĐT chính ngạch khi nhập khẩu vào VN đều phải qua bước kiểm duyệt khắt khe về độ an toàn. Bạn có biết rằng Hải Quan Việt Nam đang sử dụng hệ thống soi chiếu máy quét hiện đại, bảo đảm không có hàng sai, hàng cấm lọt vào địa phận nước ta.

Nhập Hàng qua Thuận Phát Chính Ngạch, chúng tôi cam kết:

        + Cung cấp đầy đủ giấy tờ hợp pháp

        + Tối ưu thời gian vận chuyển

        + Bảo mật thông tin Khách hàng

        + Xử lý giấy tờ khó

        + Chi phí tối ưu, bảo đảm rẻ nhất thị trường

Liên hệ Cty Cổ Phần XNK Thuận Phát để được tư vấn hỗ trợ kỹ hơn

Địa chỉ: CTT9-18, Khu Đô Thị Kiến Hưng Luxury, Hà Đông, Hà Nội

SĐT: 0916.76.86.84

 

Hãy cùng ThuanphatOrder mang tới thành công cho bạn