Thông báo: THÔNG BÁO GIẢM TỶ GIÁ
Kính gửi Quý khách hàng!
- Thuận Phát xin thông báo điều chỉnh tỷ giá đồng Nhân dân tệ theo biến động thị trường. Theo đó, tỉ giá giảm 70đ từ 3590 xuống 3520.
Vì vậy, tất cả các đơn hàng được đặt cọc từ 10h00 ngày 25/05/2023 sẽ áp dụng theo mức tỷ giá: 1 NDT = 3520 VNĐ.
Rất mong Quý khách sắp xếp kế hoạch đặt hàng phù hợp.
Xin cảm ơn Quý khách!

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

Đặt hàng qua trang web thương mại điện tử nổi tiếng tại Trung Quốc: taobao.com với mức giá ưu đãi và chất lượng đảm bảo nhất.

Taobao là một hệ thống bán hàng uy tín bậc nhất Trung Quốc. Taobao hiện nay đang trở thành một trong những nhà cung cấp sản phẩm Trung Quốc nổi tiếng nhất vì luôn hướng tới sự tiện ích của khách hàng bằng hình thức hoàn toàn thanh toán trực tuyến, sản phẩm đa dạng về mẫu mã, nhãn hiệu, lượng hàng lớn nhất của thị trường Trung Quốc. 


Càng ngày thị hiếu người tiêu dùng Việt Nam càng cao, nhưng làm cách nào để mua được hàng trên Taobao một cách dễ dàng và nhanh chóng, lại vừa đảm bảo nguồn hàng tốt và uy tín? Vì thế mà chúng tôi - Thuanphatorder.vn ra đời, với mong muốn giúp quý khách tìm được những sản phẩm ưng ý nhất với giá thành rẻ nhất trên thị trường Trung Quốc, cụ thể là Taobao.comChúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc, sẽ giúp quý khách mua được sản phẩm yêu thích với mức giá ưu đãi nhất khi order sản phẩm từ Taobao. Quý khách chỉ việc chọn mua hàng, tất cả các việc còn lại đã có Thuanphatorder.vn đảm nhận thay quý khách.

Vui lòng liên hệ 035.975.7724 để biết thêm chi tiết !!!

Hãy cùng ThuanphatOrder mang tới thành công cho bạn