Thông báo: THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHUYỂN WEB THUANPHATORDER.VN SANG WEB WESHIP.VN
Kính thưa Quý khách hàng!
Để thuận tiện cho việc đặt hàng của Quý khách, Thuận Phát xin thông báo:
Kể từ ngày 01/07/2023, web Thuanphatorder.vn sẽ dừng hoạt động. Tất cả các khách hàng đang đặt hàng vui lòng chuyển sang web Weship.vn để sử dụng thêm nhiều tính năng mới thuận tiện hơn cho việc đặt hàng, cũng như kiểm soát hàng hóa của Quý khách (mọi chi phí tiền công mua hàng, tỷ giá, chi phí kiểm hàng của 2 web là giống nhau). Để cảm ơn và tri ân Quý khách, những khách hàng chuyển từ Thuận phát sang web WESHIP.VN sẽ được nâng lên một mức VIP.
Từ nay đến hết 30/6/2023, web thuanphatorder.vn vẫn hoạt động bình thường. Sau thời gian này khách hàng vẫn có thể đăng nhập vào để xem lại những đơn hàng cũ.
Mọi thắc mắc xin Quý khách liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng để được giải đáp và hướng dẫn.
Trân trọng cảm ơn Quý khách.

Tỷ giá:

Hỗ trợ đặt hàng:

1. Định nghĩa

- Quá trình giao hàng từ kho của TPO tới địa chỉ nhận hàng của Khách hàng được coi là giao hàng nội địa Việt Nam.

- Phí giao hàng nội địa Việt Nam không bao gồm trong phí giao hàng nội địa Trung Quốc và phí giao vận quốc tế Trung Quốc – Việt Nam.

2. Mức phí

- Mức phí giao hàng tùy thuộc vào vị trí kho hàng của TPO đến vị trí nhận hàng của Khách hàng

- Phí giao hàng được tính trên mỗi lần vận chuyển hàng hóa tới Khách hàng.

- Phí giao hàng được xác định dựa trên khu vực giao hàng, tốc độ giao hàng và khối lượng hàng hóa mỗi lần giao hàng.

- Thuận Phát cam kết thời gian giao hàng tính từ thời điểm xác lập cam kết (Khách hàng có yêu cầu giao hàng và đạt đủ điều kiện để giao hàng). 

3. Quy định giao hàng nội địa Việt Nam

- Quy định về trách nhiệm đối với hàng hóa: TPO chịu trách nhiệm hoàn toàn với sự an toàn của hàng hóa trước khi giao hàng cho Quý khách hoặc giao hàng cho các đơn vị vận chuyển trung gian được Quý khách lựa chọn.

- Hàng được giao ngay sau khi đã kiểm xong (có thể kiểm hàng tại TQ hoặc VN).
- Khách hàng thanh toán tiền theo công nợ trên tài chính trước khi hàng được chuyển.
- Tùy khoảng cách kho hàng tới khách hàng bao xa để có thể áp phí vận chuyển, sẽ được nhân viên báo trước. Nội thành HN từ 30-60K. Chuyển xe khách quý khách chịu phí vào bến và tiền xe từ bến tới điểm nhận hàng.
- Nếu hàng CPN sẽ mất 1-2 ngày quý khách mới nhận được. Trường hợp này cũng sẽ được nhân viên báo trước.

  Hàng về kho Việt Nam, Thuận Phát sẽ gửi theo yêu cầu của quý khách (xe ôm, CPN,...). Quá trình vận chuyển này nếu xảy ra mất mát Thuận Phát sẽ không xử lý, chỉ hỗ trợ không quá 10% giá trị hàng.

- Quy định về thời gian thực hiện dịch vụ:

  + Thời gian làm việc: TPO tiếp nhận các yêu cầu giao hàng trong thời gian từ 08h-17h30 các ngày từ thứ 2-thứ 7 hàng tuần, trừ các ngày nghỉ Lễ, Tết theo quy định của nhà nước.

  + Cam kết: Giao hàng theo giờ khách yêu cầu, việc giao hàng sẽ được thực hiện theo thỏa thuận thời gian giữa Thuận Phát với Khách hàng.

- Quy định về khối lượng: Trong trường hợp hàng nhẹ và cồng kềnh, khối lượng hàng hóa sẽ được tính theo công thức quy đổi: Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao(cm)/6000

 

Mọi  thắc mắc vui lòng lien hệ BQT!

Hãy cùng ThuanphatOrder mang tới thành công cho bạn